Dự án Đô thị mới An Phú nhận giải thưởng dự án đáng sống năm 2022

Sáng 15.12 vừa qua, tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội, Dự án Đô thị mới An Phú đã nhận được giải thưởng “Dự án đáng sống năm 2022” tại Diễn đàn: Phát triển bền vững thị trường bất động sản do Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức.

Nhằm hướng tới một cuộc sống chất lượng với các dự án nhà ở đáng sống cho mọi cư dân, được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), với sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã thực hiện chương trình bình chọn những Dự án đáng sống lần thứ 5 năm 2022.

Diễn đàn có sự tham gia của Lãnh đạo VCCI, Lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các chuyên gia kinh tế, quỹ đầu tư trong và ngoài nước, đại diện các doanh nghiệp bất động sản.

Theo đó, các dự án đáng sống năm 2022 được Ban tổ chức bình chọn đều đến từ các thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường như VinGroup, SunGroup, Ecopark, Bitexco, Quốc tế Năm Sao, Gamuda Land Việt Nam, Công ty CP Đầu tư Phát triển Hạ tầng Quảng Nam, TMS Group, Địa ốc Phú Long, HDMon, VNGroup, CTCP Đầu Tư và Xây Dựng Phúc Khang, Royal Capital, Sunshine Group, Geleximco, T&T Group, GFS, GP Invest, BRG Group.

Đại diện Chủ đầu tư dự Đô thị Quốc tế The Trident City nhận giải thưởng dự án đáng sống năm 2022 - Ảnh: DĐDN
                  Đại diện Chủ đầu tư Dự án Đô thị mới An Phú nhận giải thưởng dự án đáng sống năm 2022 – Ảnh: DĐDN

Chương trình “Dự án đáng sống” là một trong những công cụ hữu hiệu giúp thị trường sàng lọc được những chủ đầu tư uy tín, những sản phẩm ưu việt đáng để đầu tư, nhất là vào thời điểm các nhà đầu tư, khách hàng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư như hiện nay. Một trong những tiêu chí được khách hàng chú trọng là uy tín, thương hiệu của các nhà phát triển, yếu tố pháp lý của các dự án và những dự án đã có nguồn cung sản phẩm thực tế.

Các dự án đạt được giải thưởng phải thông qua 9 bước quy trình rõ ràng, minh bạch, từ đó những dự án có chất lượng uy tín, đáng sống, được khách hàng, người tiêu dùng yêu thích, đánh giá cao với đa dạng loại hình: Chung cư độc lập/Tòa nhà, Nhóm Nhà ở, Khu Nhà ở, Khu Đô thị mới…

Tại diễn đàn, Công ty CP Đầu tư Phát triển Hạ tầng Quảng Nam đã được trao giải thưởng “Dự án đáng sống năm 2022”. Đây là giải thưởng có ý nghĩa lớn đối với chủ đầu tư dự án Đô thị mới An Phú, tạo nguồn động lực mạnh mẽ giúp chủ đầu tư nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện nơi an cư lý tưởng ở trung tâm đô thị mới Tam Kỳ, Quảng Nam.

Ban tổ chức chương trình trao chứng nhận cho các nhà phát triển dự án đáng sống tiêu biểu 2022 . Ảnh DĐDN
                                   Ban tổ chức chương trình trao chứng nhận cho các nhà phát triển dự án đáng sống tiêu biểu 2022 . Ảnh DĐDN

Là một đại đô thị hiếm hoi trên thị trường hiện nay sở hữu vị trí vàng, tọa lạc trên trục quy hoạch huyết mạch, điểm đến tập trung của hệ thống Chính quyền thành phố Tam Kỳ, nơi “con đường tri thức” Lê Thánh Tông giao thoa cùng trục “thương mại” Điện Biên Phủ, liền kề đường Trưng Nữ Vương – Đô thị mới An Phú mang trong mình sứ mệnh thay đổi diện mạo Tam Kỳ trong tương lai, được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao ở về không gian sống và các dịch vụ đẳng cấp.

Theo QNO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *