THÔNG BÁO HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG QUẢNG NAM (QNIC) VÀ CÔNG TY ĐỊA ỐC FIRST REAL (FIR)

Ngày 21/10/2021, Công ty CP Đầu tư Phát triển Hạ tầng Quảng Nam (QNIC) và Công ty CP Địa ốc First Real (FIR) chính thức công bố kế hoạch hợp tác chiến lược giữa hai bên. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác phát triển các dự án bất động sản theo tiêu chuẩn hiện đại, phù hợp với xu hướng quy hoạch Quốc tế. Cả hai cùng đặt mục tiêu hướng đến các sản phẩm chất lượng cao, tạo môi trường sống xanh, tiện nghi, thân thiện với môi trường. Việc hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm hiện đại, đáp ứng các nhu cầu mới của thị trường.

Cả hai đều được biết đến với năng lực và kinh nghiệm lâu năm tại thị trường Đà Nẵng-Quảng Nam nói riêng, miền Trung nói chung. Cụ thể, QNIC là đơn vị uy tín và tiềm lực tại Quảng Nam với nhiều dự án nổi bật như: Khu đô thị mới An Phú, Khu phố mới Phước An, Khu phố chợ Cây Sanh, Khu dân cư dọc đường An Hà – Quảng Phú…. Về phía FIR, đây cũng là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu miền Trung với quỹ đất lớn và giá trị trải dài khắp các tỉnh như Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên…, và đặc biệt là kinh nghiệm triển khai BĐS cao cấp ven Sông-Biển hay các khu đô thị mang chất lượng chuẩn quốc tế.

Với sự hợp tác này, QNICFIR tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản hiện đại, theo tiêu chuẩn Quốc tế và phù hợp với xu hướng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *